Event tặng quà tháng 4


Lưu lại để có thể truy cập nhanh hơn khi cần nhé
 

Tham gia nhóm hỗ trợ trên facebook của chúng tôi để nhận cập nhật tin tức các Deal Hot mới nhất, mã giảm giá tốt nhất, nhận tư vấn mua hàng từ các thành viên

Bấm để truy cập LAZADA - HỘI MUA HÀNG ONLINE


Tiếp nối event tặng quà tháng 3 lần trước với người may mắn trúng giải là bạn Hoàng Bích Ngọc. Tháng này group tiếp tục tổ chức với phần thưởng là một chiếc loa Xiaomi Bluetooth Ndz-03 Đen, 1 thẻ điện thoại 100k, 1 thẻ điện thoại 50k- Cơ cấu giải thưởng tháng này như sau:
1. Người may mắn trúng chiếc loa của tháng này sẽ là người có số đăng ký tham gia trùng với 3 số cuối giải đặc biệt Kết quả sổ xố miền bắc ngày 30/4/2017. Nếu có nhiều người trùng 3 số cuối đó, sẽ công nhận người đăng ký tham gia sớm nhất.
2. Người có số đăng ký tham gia trùng với 2 số cuối giải nhất sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại 100k. Nếu có nhiều người trùng 2 số cuối đó, sẽ công nhận người đăng ký tham gia sớm nhất.
3. Người có số đăng ký tham gia gần nhất với 2 số cuối giải nhất sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại 50k. Nếu có nhiều người trùng số gần nhất đó, sẽ công nhận người đăng ký tham gia sớm nhất.


Các bước tham gia:
- Bước 1: Ấn nút Like trang Tổng Hợp Deal Hot dưới đây:


- Bước 2: Bấm nút "Chia sẻ" dưới đây để chia sẻ bài viết này lên tường dưới dạng công khai, trong đó có gắn thẻ 3 bạn bè của bạn.

Chia sẻ ngay


- Bước 3: Ấn nút dưới đây để truy cập khu vực đăng ký số tham gia, Comment 3 số bạn muốn đăng ký

Bấm Để Vào Khu Vực Đăng Ký Số Tham Gia


Chú ý: Event lần trước đã có 2 bạn không được không nhận kết quả do không tham gia đủ 3 bước trên nên lần này các bạn chú ý hoàn thành đủ ba bước nhé.
+) Bài chia sẻ cần ở chế độ công khai và có gắn tag 3 bạn bè.
+) Mỗi người chỉ được đăng ký tham gia 1 số, không chỉnh sửa.