Sinh nhật Lazada, ngập tràn Deal Hot


Lưu lại để có thể truy cập nhanh hơn khi cần nhé
 

Tham gia nhóm hỗ trợ trên facebook của chúng tôi để nhận cập nhật tin tức các Deal Hot mới nhất, mã giảm giá tốt nhất, nhận tư vấn mua hàng từ các thành viên

Bấm để truy cập LAZADA - HỘI MUA HÀNG ONLINE


Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật là 1 trong những dịp khuyến mãi lớn nhất trong năm của Lazada. Sau đây Tổng Hợp Deal Hot sẽ điểm qua các sự kiện chính để các bạn tiện theo dõi và chuẩn bị tinh thần săn hàng giảm giá vào ngày sinh nhật Lazada 21-23 tháng 3 tới đây nhé.

Phần 1. Các Khuyến Mãi Tốt - Deal Hot

1.Mở Màn - Deal Mở Đầu Chào Đón Sinh Nhật

Từ ngày 13.3 tới ngày 20.3, mỗi ngày sẽ có 5 sản phẩm sale giá tốt được tung ra mở đầu cho sinh nhật Lazada, mọi người có thể xem bấm để xem danh sách và giá các Deal này:

Xem Ngay!


2. Sự Kiện Chính - Các sản phẩm Flash Sale Chính Thức

Flash Sale là phần đáng mong chờ nhất, có rất nhiều sản phẩm giá giảm cực sốc được mở bán từng giờ với số lượng có hạn. Tất cả những sản phẩm nào giảm giá và và bán vào khung giờ nào đã được Tổng Hợp Deal Hot cập nhật tại link dưới đây, các bạn click để xem ngay nhé

Xem Ngay Danh Sách Chính Thức Flash Sale!


Phần 2. Các chương trình Voucher - Mã giảm giá

1. Selfie Thật Đông, Voucher Thật Đã

Đây là Game Selfie tặng Voucher cực kỳ thú vị nhân dịp sinh nhật Lazada. Bạn sẽ có cơ hội nhận các Voucher giá trị khi Selfie cùng Lazada tại đây, từ ngày 9 đến 23/3.
Giá trị của Voucher là khác nhau, phụ thuộc vào bạn có phải là người may mắn hay không. Duy nhất một khách hàng may mắt nhất sẽ nhận được mã giảm giá trị giá 55.555.000VNĐ.

Selfie Nhận Voucher Ngay!


2. Voucher Nửa Đêm

Với chương trình Voucher nửa đêm thì từ ngày 13 đến 21/3/2017 Lazada sẽ hiển thị 1 ký tự để khách hàng thu thập và ghép thành Voucher Bí Mật. Ký tự mới sẽ xuất hiện vào lúc 0h của ngày hôm đó. Hết ngày thì những ký tự của ngày hôm đó sẽ biến mất. Sau khi gom đủ 9 ký tự, ghép thành một Voucher bắt đầu sử dụng được từ ngày 21 đến ngày 23/3/2017.

Thu Thập Ký Tự Voucher Nửa Đêm Ngay!


3. Voucher Từ Các Thương Hiệu - Khuyến Mãi Từ Ngân Hàng

- Tổng hơp các Voucer giảm giá của rất nhiều thương hiệu cùng với các ưu đãi dành cho các chủ thẻ ngân hàng. Click để biết thêm chi tiết. +) Giảm thêm 10% tối đa 150.000đ. Dành cho KH mới: Similac, Grow, Bosch, SanDisk, Philips, Laneige, Kangaroo, Rohto, Pampers, Huggies, Friso, Pediasure, Ensure, Bobby, Moony......

Nhận Voucher Từ Các Thương Hiệu Lớn Ngay


4. Khuyến Mãi Từ Các Thương Hiệu Vip

- Tổng hợp các khuyến mãi từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Kangaroo, Bitis…

Xem Ngay


Phần 3. Mẹo

Các bạn hãy chọn ngay sản phẩm yêu thích ngay từ bây giờ và thêm ngay vào giỏ hàng, tới giờ giảm giá chính thức của Flash Sale là chỉ việc ấn nút mua để có thể chắc chắn mua được sản phẩm không lo hết hàng nhé.